กฎหมายธุรกิจและภาษีอากร

5/5

รีวิวจากลูกค้าของเรา

กัลยมน โอสถานนท์
กัลยมน โอสถานนท์
2023-03-29
ทุกครั้งที่ต้องการที่ปรึกษาและคำแนะนำทางด้านกฎหมายและบัญชี ครอบครัวไว้วางใจขอคำปรึกษาและคำแนะนำจากสำนักงานถนอมศักดิ์ทนายความและการบัญชีมาโดยตลอด เพราะทนายความเจ้าของสำนักงาน หรือ คุณชวินทร์ ลาภพิทักษ์พงษ์ เป็นทนายความที่มีประสบการณ์ทั้งด้านกฎหมายและบัญชี ดังนั้น ทุกครั้งที่ได้ปรึกษากับคุณชวินทร์ จึงทำให้เรามีความมั่นใจว่า เราได้รับข้อมูล คำแนะนำที่ถูกต้องและเป็นประโยชน์แก่ตัวเราเสมอ ไม่เฉพาะแค่ คุณชวินทร์ ซึ่งเป็นทนายความที่มากประสบการณ์ แต่ยังรวมถึงทนายความอาวุโสท่านอื่นในสำนักงานอย่าง คุณอิศเรศ ทองคำ ด้วย ซึ่งเคยทำคดีคำร้องขอให้กับครอบครัวของเรามาก่อน การทำงานที่เป็นระบบ ใส่ใจ และมีความละเอียด ทำให้ครอบครัวของเราตั้งแต่รุ่นคุณปู่สู่รุ่นหลาน ไว้วางใจขอคำปรึกษาจากทนายความผู้มีประสบการณ์ของสำนักงานฯ และทุกครั้งที่มีใครสอบถามเพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับสำนักงานกฎหมาย ก็จะไม่ลังเลใจเลยที่จะแนะนำให้เข้ารับคำปรึกษากับสำนักงานแห่งนี้ค่ะ
Brown Br
Brown Br
2023-02-28
ทีมทนายให้คำปรึกษาและคำแนะนำดีมากครับ ช่วยให้เตรียมตัวเตรียมข้อมุลให้อย่างครบถ้วน ทำให้เรื่องจบได้ตามที่คาดหวังไว้ครับ ถ้ามีงานที่ต้องใช้ทีมทนายที่ไว้ใจได้คงต้องคิดถึง สนง ถมอมศักดิ์ก่อนเลยครับ
Pa-Em Jaiarlee
Pa-Em Jaiarlee
2023-02-06
ให้คำปรึกษาได้ดีมากครับ เจ้าหน้าที่ทั้งคุณชวิน (ทนายความ) และคุณญา (ผู้ช่วย) ให้ความช่วยเหลือและสนใจลูกความดีตลอดครับ การตอบคำถามต่างๆที่เร่งด่วนเล็กๆน้อยๆ ผ่านแอมินในไลน์ก็ทำได้รวดเร็วมากครับ ราคาค่าบริการก็เป็นราคาที่ค่อนข้าง Fair กับการให้บริการเช่นกันครับ ถ้าเกิดมีปัญหาอะไรเกี่ยวกับกฎหมายอีก จะกลับมาใช้บริการอีกครั้งแน่นอนครับ
ประภาวัลย์ อัครโชติวิทย์
ประภาวัลย์ อัครโชติวิทย์
2022-10-14
คุณชวินทร์ เป็นทนายให้คำปรึกษาและแนะนำ สิ่งที่ถูกต้องและอธิบายโดยมีเหตุ มีผลให้เราเข้าใจง่ายคะ ไม่ผิดหวังที่ใช้บริการคะ
CHUTIKAN CHAMNAEKWONG
CHUTIKAN CHAMNAEKWONG
2022-08-22
คุณทนายความอธิบายได้ชัดเจน พูดคุยง่ายเป็นกันเอง ตอบข้อสงสัยต่างๆ ได้ดี แนะนำเลยค่ะ
OrnGorn Thanachollagorn
OrnGorn Thanachollagorn
2022-04-30
ทีมงานทุกคนของสำนักงานทนายที่นี่มืออาชีพและให้บริการดีที่สุดตั้งแต่เคยเจอมาเลยค่ะ ตั้งแต่พนักงานรับโทรศัพท์ admin ใน Line จนถึงคุณทนายชวินท์ที่เป็นทนายอาวุโส มีประสบการณ์มาก อธิบายข้อกฎหมายได้อย่างดี ชวยรักษาผลประโยชน์ของลูกความ เป็นมิตร ทำให้รู้สึกสบายใจและมั่นใจที่จะปรึกษาคดี แนะนำที่นี่ที่เดียวเลยค่ะ
พีระพงษ์ เชื้อทอง
พีระพงษ์ เชื้อทอง
2022-03-21
ทนายชวินทร์ให้คำปรึกษาได้ดีมาก เป็นกันเองกับลูกความ จากข้อมูลที่ได้ปรึกษาหารือกัน รวมถึงการแนะนำที่ดี มีความชัดเจน แจ่มแจ้ง คลายทุกข์ไปหลายเปาะเลยครับ ^^

Why work with us?

Experienced

Our firm has been operating for over 50 years

Fair Price

Result based pricing with reasonable rate

Tanormsak Network

Tanormsak network spanning all over Thailand

ตัวอย่างบริการของเรา

การจัดตั้งและจดทะเบียนจัดตั้งธุรกิจ

หากคุณต้องการจดทะเบียนตั้งธุรกิจของตนเอง เราช่วยคุณดำเนินการตามขั้นตอนทางกฎหมายด้วยการเลือกรูปแบบโครงสร้างบริษัทที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นกิจการเจ้าของคนเดียว ห้างหุ้นส่วน หรือบริษัทจำกัด เราพร้อมช่วยจดทะเบียนจัดตั้งธุรกิจของคุณอย่างถูกต้องและสร้างพื้นฐานที่มั่นคงสำหรับธุรกิจของคุณ

การเจรจาและร่างสัญญา

สัญญาเป็นพื้นฐานหลักของธุรกิจ สัญญาที่ดีมีส่วนช่วยให้ธุรกิจประสบความสำเร็จได้ ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องรอบคอบและระมัดระวังในการร่างสัญญาฉบับต่างๆเพื่อผลประโยชน์ของธุรกิจ ทนายความผู้ซึ่งเชี่ยวชาญในการร่างสัญญาจึงจำเป็นอย่างยิ่งในการช่วยให้คุณร่างสัญญาได้อย่างสบายใจ ทนายความของเรามีความเชี่ยวชาญในการร่างและตรวจสอบร่างสัญญาทางธุรกิจ เราพร้อมทุ่มเทความสามารถเพื่อช่วยให้คุณร่างสัญญาให้ตรงกับความต้องการของคุณด้วยการระบุข้อตกลงที่สำคัญไว้ในสัญญาได้อย่างครบถ้วน เราพร้อมเป็นทนายความเพื่อเจรจาให้ได้ข้อตกลงที่เป็นประโยชน์สูงสุดและช่วยคุ้มครองสิทธิของคุณ พร้อมทั้งลดความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในอนาคต สัญญาที่ดีสามารถทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จได้ โปรดไว้ใจเราเรื่องสัญญา อย่าปล่อยให้สิทธิและผลประโยชน์ของคุณถูกเอาเปรียบในสัญญา

ร่างสัญญารักษาความลับและสัญญาจ้างงาน

สัญญาจ้างงานที่โปร่งใสชัดเจนและใช้บังคับได้จริงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับธุรกิจ ทนายความของเราเชี่ยวชาญการร่างสัญญาจ้างงานซึ่งปกป้องผลประโยชน์บริษัทของคุณ พร้อมทั้งปฏิบัติตามกฎหมายการจ้างงานอย่างเคร่งครัด นอกจากนี้ เรายังช่วยคุ้มครองข้อมูลที่เป็นความลับและความลับทางการค้าให้กับคุณด้วยการร่างสัญญารักษาความลับเพื่อรักษาความลับทางการค้าของคุณอย่างมีประสิทธิภาพและช่วยให้ธุรกิจของคุณพร้อมแข่งขันอยู่เสมอ

การดำเนินคดีทางการค้าและการระงับข้อพิพาท

ทนายความของเรามีประสบการณ์มากมายในการว่าความให้กับคุณ เราพร้อมที่จะปกป้องผลประโยชน์ของคุณให้มากที่สุดในกรณีที่มีข้อพิพาททางการค้าหรือมีการผิดสัญญาเกิดขึ้น เรามีความประสบความสำเร็จในการดำเนินคดีทางการค้าที่มีความซับซ้อนมากมาย สามารถช่วยว่าความเพื่อคุ้มครองสิทธิและผลประโยชน์ของคุณ เป้าหมายของเราคือการช่วยคุณหาทางออกด้วยการไกล่เกลี่ยหรือประนีประนอมในข้อพิพาทอย่างเป็นเหมาะสม พร้อมทั้งช่วยลดอุปสรรคต่างๆที่อาจจะส่งผลกระทบกับการดำเนินธุรกิจของคุณ

แก้ปัญหาข้อพิพาทระหว่างผู้ถือหุ้นหรือหุ้นส่วน

ข้อพิพาทระหว่างหุ้นส่วนทางธุรกิจหรือผู้ถือหุ้นอาจก่อให้เกิดความเสียหายกับบริษัทของคุณ ทนายความของเรามีความเชี่ยวชาญในการแก้ปัญหาความขัดแย้งนี้ผ่านการเจรจาและการไกล่เกลี่ย หรือหากจำเป็นก็พร้อมฟ้องร้องดำเนินคดี เราหาทางออกอย่างสมานฉันท์เพื่อรักษาความสัมพันธ์ทางธรุกิจของคุณไว้พร้อมทั้งคุ้มครองสิทธิและผลประโยชน์ของคุณ

การควบรวมและการโอนธุรกิจ

เมื่อธุรกิจพัฒนาขึ้น จึงจำเป็นต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับธุรกรรมที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการเข้าซื้อกิจการ การควบรวม และกิจการร่วมค้า ทนายความของเราพร้อมให้คำปรึกษาด้วยการตรวจสอบวิเคราะห์สถานะทางธุรกิจตลอดไปจนถึงการเจราจาและหาข้อตกลงของการทำธุรกรรม เพื่อให้คุณมั่นใจว่าการทำธุรกรรมของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น มีประสิทธิภาพ และเป็นไปตามหลักกฎหมายที่ถูกต้อง

การปฏิบัติตามบรรษัทภิบาลหรือการกำกับดูแลกิจการ

การปฏิบัติตามมาตรฐานการกำกับดูแลกิจการหรือบรรษัทภิบาลเป็นสิ่งสำคัญเพื่อสร้างความมั่นคงและความโปร่งใสให้กับธุรกิจของคุณ ทนายความของเรามีประสบการณ์มาอย่างยาวนานสามารถช่วยบริษัทของคุณให้เข้าใจเพื่อปฏิบัติตามเงื่อนไขทางกฎหมาย และข้อกำหนดในแต่ละอุตสาหกรรมได้อย่างครบถ้วน แนวปฏิบัติที่ดีในการกำกับดูแลธุรกิจ สามารถสร้างความน่าเชื่อถือและเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับผู้ถือหุ้น พร้อมทั้งลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจากการไม่ปฏิบัติตามกฎหมายได้อีกด้วย

การวางแผนการสืบทอดธุรกิจ

การวางแผนสำหรับอนาคตและการสืบทอดกิจการหรือการเปลี่ยนผ่านการบริหารธุรกิจอย่างราบรื่นเป็นสิง่สำคัญสำหรับเจ้าของกิจการ ทีมทนายความของเรามีประสบการณ์ให้คำปรึกษาวางแผนการสืบทอดธุรกิจด้วยการวางแผนอย่างเป็นระบบเพื่อให้ตรงกับความต้องการและสถานการณ์ของคุณ โดยมีเป้าหมายที่การรักษาความสำเร็จทางธุรกิจของคุณไว้เพื่อสร้างความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในอนาคตต่อไป

สำนักงานถนอมศักดิ์ทนายความและการบัญชี

จากประสบการณ์การทำงานจากรุ่นพ่อสู่ลูก ตลอดเวลามากกว่า 50ปี ทำให้สำนักงานของเราบ่มเพาะประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในด้าน กฎหมายและการทำงาน การแก้ไขปัญหาต่างๆในแง่กฎหมาย รวมทั้งมิติในแง่ปัญหาทางปฎิบัติงาน ทำให้สำนักงานเราเป็นองค์กรที่ช่วยเหลือลูกความที่ประสบปัญหาได้รับความเดือดร้อน หรือไม่ได้รับความเป็นธรรม และทำให้คลี่คลายปัญหาหรือประสบความสำเร็จ จนได้รับความไว้วางใจจากลุกค้ามากมาย

Experienced

Our firm has been operating for over 50 years

Fair Price

Result based pricing with reasonable rate

Tanormsak Network

Tanormsak network spanning all over Thailand

Play Video

ได้รับความไว้วางใจจาก

เหล่าลูกค้ากิตติกิตติมศักดิ์

fameline
kbank
landy
nation
pr
wha

ด้วยความมุ่งมั่นใส่ใจของหัวหน้าสำนักงาน ผสานกับความตั้งใจและความกระตือรือร้นจากทีมทนายที่รักในวิชาชีพทุกคน โดยการทำงานร่วมกันเป็นทีม ผ่านการประชุมปรึกษาหารือและวางแผนงานอย่างละเอียด ผนึกกำลังสติปัญญาและประสบการณ์ อย่างมืออาชีพ เพื่อหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับลูกความแต่ละท่าน ทำให้เกิดความสำเร็จในคดีความมากมายตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ได้สร้างความน่าเชื่อถือ ความประทับใจ และความไว้วางใจ ให้กับลูกความจำนวนมาก นำมาซึ่งชื่อเสียงอันดีงามจากรุ่นสู่รุ่น

การแก้ไขปัญหาและหาคำตอบให้กับลูกความ คือ งานของเรา เราสร้างมาตรฐานการให้บริการอย่างมืออาชีพ ด้วยการรักษาจรรยาบรรณในวิชาชีพอย่างมั่นคง

นายชวินทร์ ลาภพิทักษ์พงษ์

2nd Gen
หัวหน้าสำนักงาน

Since 1973

Present

สำนักงานถนอมศักดิ์
ทนายความและการบัญชี

ปัจจุบันตั้งอยู่ที่ เลขที่ 44,46,48,50 ซอยพัฒนาการ 64 ถนนพัฒนาการ แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250 โทรศัพท์ 02-722 0429 – 31 โทรสาร 02-7221169 มือถือ 081-20-77-999 ,089-776-4545

สำนักงานถนอมศักดิ์่ทนายความและการบัญชี เป็นสำนักงานที่ก่อตั้งมายาวนานเกือบ 50 ปี เดิมตั้งอยู่ที่ 1103/32 ซอยเพชรบุรี 31(จารุรัตน์) ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร ต่อมาต้นปี พ.ศ.2554 ได้ย้ายสำนักงาน มาอยู่ที่ ถนนพัฒนาการ ปัจจุบันยังคงให้บริการที่ปรึกษากฎหมาย รับว่าความทั่วราชอาณาจักรโดยทนายความชั้นหนึ่ง และบริการ รับทำบัญชี สอบบัญชีและงานจดทะเบียนต่างๆ

ผู้ก่อตั้งแรกเริ่มคือ นายถนอมศักดิ์ ลาภพิทักษ์พงษ์ ทนายความอาวุโส (ปัจจุบันเสียชีวิต) และที่ปรึกษาอาวุโส คือ นายบุญลือ บุญมายน ผู้ดำเนินกิจการสืบทอดต่อมา คือ นายชวินทร์ ลาภพิทักษ์พงษ์ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งหัวหน้าสำนักงาน มีประสบการณ์ในวิชาชีพทนายความ มามากกว่า 30 ปี ได้ทำการว่าความให้กับบริษัทต่าง ๆ อาทิเช่น บริษัท ทางด่วนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) บริษัท เนชั่นมัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) บริษัท อีสเทิร์น ซีบอร์ด อืนดัสเตรียล เอสเตท (ระยอง) จำกัด เป็นต้น

Get in Touch

นัดหมายปรึกษาฟรี

Add us on Line to book a consultation with Director Chawin.
Reply within 1 hour during business hours.

สำนักงานถนอมศักดิ์ทนายความและการบัญชี

44 46,48,50 ซอยพัฒนาการ 64 แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250

เบอร์โทรศัพท์

66+ 089-776-4545

อีเมล

support@tanormsak.co.th

ไลน์