กฎหมายอาญา

5/5

รีวิวจากลูกค้าของเรา

กัลยมน โอสถานนท์
กัลยมน โอสถานนท์
2023-03-29
ทุกครั้งที่ต้องการที่ปรึกษาและคำแนะนำทางด้านกฎหมายและบัญชี ครอบครัวไว้วางใจขอคำปรึกษาและคำแนะนำจากสำนักงานถนอมศักดิ์ทนายความและการบัญชีมาโดยตลอด เพราะทนายความเจ้าของสำนักงาน หรือ คุณชวินทร์ ลาภพิทักษ์พงษ์ เป็นทนายความที่มีประสบการณ์ทั้งด้านกฎหมายและบัญชี ดังนั้น ทุกครั้งที่ได้ปรึกษากับคุณชวินทร์ จึงทำให้เรามีความมั่นใจว่า เราได้รับข้อมูล คำแนะนำที่ถูกต้องและเป็นประโยชน์แก่ตัวเราเสมอ ไม่เฉพาะแค่ คุณชวินทร์ ซึ่งเป็นทนายความที่มากประสบการณ์ แต่ยังรวมถึงทนายความอาวุโสท่านอื่นในสำนักงานอย่าง คุณอิศเรศ ทองคำ ด้วย ซึ่งเคยทำคดีคำร้องขอให้กับครอบครัวของเรามาก่อน การทำงานที่เป็นระบบ ใส่ใจ และมีความละเอียด ทำให้ครอบครัวของเราตั้งแต่รุ่นคุณปู่สู่รุ่นหลาน ไว้วางใจขอคำปรึกษาจากทนายความผู้มีประสบการณ์ของสำนักงานฯ และทุกครั้งที่มีใครสอบถามเพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับสำนักงานกฎหมาย ก็จะไม่ลังเลใจเลยที่จะแนะนำให้เข้ารับคำปรึกษากับสำนักงานแห่งนี้ค่ะ
Brown Br
Brown Br
2023-02-28
ทีมทนายให้คำปรึกษาและคำแนะนำดีมากครับ ช่วยให้เตรียมตัวเตรียมข้อมุลให้อย่างครบถ้วน ทำให้เรื่องจบได้ตามที่คาดหวังไว้ครับ ถ้ามีงานที่ต้องใช้ทีมทนายที่ไว้ใจได้คงต้องคิดถึง สนง ถมอมศักดิ์ก่อนเลยครับ
Pa-Em Jaiarlee
Pa-Em Jaiarlee
2023-02-06
ให้คำปรึกษาได้ดีมากครับ เจ้าหน้าที่ทั้งคุณชวิน (ทนายความ) และคุณญา (ผู้ช่วย) ให้ความช่วยเหลือและสนใจลูกความดีตลอดครับ การตอบคำถามต่างๆที่เร่งด่วนเล็กๆน้อยๆ ผ่านแอมินในไลน์ก็ทำได้รวดเร็วมากครับ ราคาค่าบริการก็เป็นราคาที่ค่อนข้าง Fair กับการให้บริการเช่นกันครับ ถ้าเกิดมีปัญหาอะไรเกี่ยวกับกฎหมายอีก จะกลับมาใช้บริการอีกครั้งแน่นอนครับ
ประภาวัลย์ อัครโชติวิทย์
ประภาวัลย์ อัครโชติวิทย์
2022-10-14
คุณชวินทร์ เป็นทนายให้คำปรึกษาและแนะนำ สิ่งที่ถูกต้องและอธิบายโดยมีเหตุ มีผลให้เราเข้าใจง่ายคะ ไม่ผิดหวังที่ใช้บริการคะ
CHUTIKAN CHAMNAEKWONG
CHUTIKAN CHAMNAEKWONG
2022-08-22
คุณทนายความอธิบายได้ชัดเจน พูดคุยง่ายเป็นกันเอง ตอบข้อสงสัยต่างๆ ได้ดี แนะนำเลยค่ะ
OrnGorn Thanachollagorn
OrnGorn Thanachollagorn
2022-04-30
ทีมงานทุกคนของสำนักงานทนายที่นี่มืออาชีพและให้บริการดีที่สุดตั้งแต่เคยเจอมาเลยค่ะ ตั้งแต่พนักงานรับโทรศัพท์ admin ใน Line จนถึงคุณทนายชวินท์ที่เป็นทนายอาวุโส มีประสบการณ์มาก อธิบายข้อกฎหมายได้อย่างดี ชวยรักษาผลประโยชน์ของลูกความ เป็นมิตร ทำให้รู้สึกสบายใจและมั่นใจที่จะปรึกษาคดี แนะนำที่นี่ที่เดียวเลยค่ะ
พีระพงษ์ เชื้อทอง
พีระพงษ์ เชื้อทอง
2022-03-21
ทนายชวินทร์ให้คำปรึกษาได้ดีมาก เป็นกันเองกับลูกความ จากข้อมูลที่ได้ปรึกษาหารือกัน รวมถึงการแนะนำที่ดี มีความชัดเจน แจ่มแจ้ง คลายทุกข์ไปหลายเปาะเลยครับ ^^

Why work with us?

Experienced

Our firm has been operating for over 50 years

Fair Price

Result based pricing with reasonable rate

Tanormsak Network

Tanormsak network spanning all over Thailand

ตัวอย่างบริการของเรา

คดีฉ้อโกงและการแสดงข้อความอันเป็นเท็จ

การฉ้อโกงหรือหลอกลวงอาจก่อให้เกิดความเสียหายทางการเงินและต่อจิตใจอย่างรุนแรง ทีมทนายความคดีแพ่งของเรามีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการดำเนินคดีฉ้อโกง สอบข้อเท็จจริง รวบรวมพยานหลักฐาน วางแผนการดำเนินคดีเพื่อให้คุณได้รับความยุติธรรมและเรียกร้องค่าเสียหายที่สูญเสียไป เป้าหมายของเราคือการดำเนินคดีเพื่อให้คู่กรณีรับผิดชอบชดใช้ค่าเสียหายให้คุณพร้อมทั้งปกป้องสิทธิความชอบธรรมของคุณ

อาชญากรรมทางเศรษฐกิจ

หากคุณเป็นผู้เสียหายจากการกระทำความผิดฉ้อโกง ฟอกเงิน หรือความผิดทางเศรษฐกิจหรือทางการเงินอื่น ๆ หรือเป็นผู้ต้องหาจากการกระทำความผิดเกี่ยวกับการเงินหรือความผิดทางเศรษฐกิจ ฉ้อโกง และฟอกเงิน ทนายความของเรามีประสบการณ์และมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับการทำธุรกรรมทางการเงินที่ซับซ้อนและกฎหมายเกี่ยวกับการกระทำความผิดที่มีผลกระทบต่อเศรษฐกิจ ทีมงานของเราตรวจสอบพยานหลักฐานอย่างละเอียด วิเคราะห์ข้อมูลทางการเงิน ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ และวางแนวทางการดำเนินคดีที่เหมาะสม เป้าหมายของเราคือการคุ้มครองสิทธิและสร้างความชอบธรรมให้กับคุณ พร้อมทั้งต่อสู้คดีของพนักงานอัยการเพื่อผลคดีที่ดีที่สุด

ความผิดฐานลักทรัพย์และความผิดเกี่ยวกับทรัพย์

ข้อหาลักทรัพย์ วิ่งราวทรัพย์ ปล้นทรัพย์ หรือข้อหาอื่นเกี่ยวกับทรัพย์ มีผลต่อการดำเนินชีวิตของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ต้องหาหรือเป็นผู้เสียหาย ทีมทนายความของเราคุ้มครองสิทธิและสร้างความเป็นธรรมให้กับคุณ โดยประเมินพยานหลักฐานอย่างละเอียด ต่อสู้ทำลายความน่าเชื่อถือของพยานหลักฐาน และหาแนวทางการต่อสู้คดีที่เป็นไปได้ทั้งหมด พร้อมทั้งแสวงหาความเป็นธรรมสำหรับผู้เสียหายเพื่อช่วยให้คุณได้ประโยชน์สูงสุด

ข้อหาเกี่ยวกับยาเสพติด

หากคุณถูกกล่าวหาว่ากระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด ไม่ว่าจะเป็นการมีไว้ในครอบครอง การจำหน่าย หรือการลักลอบค้ายาเสพติด ทนายความของเราพร้อมช่วยคุณคุ้มครองสิทธิ เราพร้อมตรวจสอบและวิเคราะห์พยานหลักฐานซึ่งเป็นที่มาของข้อกล่าวหาอย่างละเอียดรอบคอบ และหาทางต่อสู้เพื่อทำลายความน่าเชื่อถือของการค้นและจับกุม พร้อมทั้งหาทางเลือกอื่นในคำพิพากษาลงโทษ หรือขอลดหย่อนโทษในคดียาเสพติด เพื่อความยุติธรรมและประโยชน์ต่อคุณ

คดีทำร้ายร่างกาย

หากคุณถูกกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกาย ขู่ว่าจะใช้กำลังทำร้ายร่างกาย หรือความผิดเกี่ยวกับการใช้ความรุนแรงอื่น ๆ หรือเป็นผู้เสียหายจากการกระทำความผิดดังกล่าว ทนายความของเราเข้าใจและรู้ถึงความซับซ้อนของคดีประเภทนี้และทำงานอย่างเต็มที่เพื่อคุ้มครองสิทธิและหาความเป็นธรรมให้กับคุณ เราตรวจสอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากทุกด้าน หักล้างความน่าเชื่อถือของพยานที่เห็นเหตุการณ์ และหาแนวทางการต่อสู้คดีไม่ว่าจะเป็นการอ้างป้องกันหรือเหตุอื่น ๆ ที่จะช่วยให้คุณเป็นผู้บริสุทธิ์ พร้อมทั้งแสวงหาความเป็นธรรมให้กับคุณกรณีที่คุณเป็นผู้เสียหาย

ความผิดเกี่ยวกับการฆาตกรรมและการใช้ความรุนแรง

หากคุณเป็นผู้ต้องหาในข้อหาฆ่าผู้อื่น ฆาตรกรรม หรือความผิดเกี่ยวกับการใช้ความรุนแรงอื่น ๆ หรือเป็นผู้เสียหายจากการกระทำความผิดดังกล่าว ทนายความที่มีประสบการณ์ของเราตรวจสอบพยานหลักฐานอย่างละเอียด หักล้างความน่าเชื่อถือของพยานที่เห็นเหตุการณ์ และหาแนวทางการต่อสู้คดีเพื่อคุ้มครองสิทธิของคุณ เราเข้าใจผลกระทบของข้อหาดังกล่าว และทำงานเพื่อหาแนวทางการต่อสู้คดีและหาความเป็นธรรมให้กับคุณด้วยการพิพากษายกฟ้องหรือการลดโทษเท่าที่จะเป็นไปได้

คดีการกระทำความผิดของเด็กและเยาวชน

เมื่อผู้เยาว์ถูกกล่าวหาว่ากระทำความผิด ไม่ว่าจะเป็นกรณีที่เด็กเป็นผู้ต้องหาหรือเป็นผู้เสียหาย คุณต้องมีทนายความที่เชี่ยวชาญกฎหมายเด็กและเยาวชน เพื่อคุ้มครองสิทธิและประโยชน์ของเด็กและเยาวชน ทนายความของเราเป็นมืออาชีพที่พร้อมจะทำงานเพื่อคุ้มครองสิทธิและผลประโยชน์ของเด็กและเยาวชน และหาแนวทางการฟื้นฟูเด็กและเยาวชนจากผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าว รวมถึงกระบวนการทางกฎหมาย พร้อมที่จะต่อสู้ดำเนินคดีขอลดโทษ ลงโทษเพื่อให้เด็กและเยาวชนได้รับประโยชน์ที่ดีและเป็นธรรมที่สุด

ข้อหาขับรถขณะเสพสุราหรือของมึนเมาอย่างอื่นและข้อหาคดีจราจร

หากคุณถูกกล่าวหาว่าขับรถขณะเสพสุราหรือของมึนเมาอย่างอื่นหรือกระทำผิดข้อหาจราจรอื่น ๆ หรือเป็นผู้เสียหายจากการกระทำความผิดดังกล่าว ทนายความของเรามีประสบการณ์ให้คำปรึกษาทางกฎหมายกับคุณด้วยการวิเคราะห์พยานหลักฐานอย่างละเอียด ยื่นคำให้การต่อสู้คดีของพนักงานอัยการ และวางแนวทางการต่อสู้คดีโดยมีเป้าหมายให้ผลคดีของคุณออกมายุติธรรมที่สุด

การฉ้อโกงทางคอมพิวเตอร์และอาชญากรรมทางคอมพิวเตอร์

ทุกวันนี้ความซับซ้อนของการกระทำความผิดฉ้อโกงทางคอมพิวเตอร์และอาชญากรรมทางคอมพิวเตอร์ได้พัฒนาไปอย่างมากอันเป็นผลมาจากความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ทนายความของเราเชี่ยวชาญและเข้าใจกฎหมายและเทคโนโลยีอย่างลึกซึ้งไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เสียหายหรือเป็นผู้ต้องหาจากการกระทำความผิดอาชญากรรมทางคอมพิวเตอร์ เราวิเคราะห์พยานหลักฐานทางดิจิตอล ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ และวางแนวทางการดำเนินคดีอย่างเหมาะสมกับคุณ เป้าหมายของเราคือการคุ้มครองสิทธิและแสวงหาความยุติธรรมให้กับคุณ พร้อมทั้งต่อสู้คดีของพนักงานอัยการเพื่อให้ได้ผลคดีที่ดีที่สุด

สำนักงานถนอมศักดิ์ทนายความและการบัญชี

จากประสบการณ์การทำงานจากรุ่นพ่อสู่ลูก ตลอดเวลามากกว่า 50ปี ทำให้สำนักงานของเราบ่มเพาะประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในด้าน กฎหมายและการทำงาน การแก้ไขปัญหาต่างๆในแง่กฎหมาย รวมทั้งมิติในแง่ปัญหาทางปฎิบัติงาน ทำให้สำนักงานเราเป็นองค์กรที่ช่วยเหลือลูกความที่ประสบปัญหาได้รับความเดือดร้อน หรือไม่ได้รับความเป็นธรรม และทำให้คลี่คลายปัญหาหรือประสบความสำเร็จ จนได้รับความไว้วางใจจากลุกค้ามากมาย

Experienced

Our firm has been operating for over 50 years

Fair Price

Result based pricing with reasonable rate

Tanormsak Network

Tanormsak network spanning all over Thailand

Play Video

ได้รับความไว้วางใจจาก

เหล่าลูกค้ากิตติกิตติมศักดิ์

fameline
kbank
landy
nation
pr
wha

ด้วยความมุ่งมั่นใส่ใจของหัวหน้าสำนักงาน ผสานกับความตั้งใจและความกระตือรือร้นจากทีมทนายที่รักในวิชาชีพทุกคน โดยการทำงานร่วมกันเป็นทีม ผ่านการประชุมปรึกษาหารือและวางแผนงานอย่างละเอียด ผนึกกำลังสติปัญญาและประสบการณ์ อย่างมืออาชีพ เพื่อหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับลูกความแต่ละท่าน ทำให้เกิดความสำเร็จในคดีความมากมายตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ได้สร้างความน่าเชื่อถือ ความประทับใจ และความไว้วางใจ ให้กับลูกความจำนวนมาก นำมาซึ่งชื่อเสียงอันดีงามจากรุ่นสู่รุ่น

การแก้ไขปัญหาและหาคำตอบให้กับลูกความ คือ งานของเรา เราสร้างมาตรฐานการให้บริการอย่างมืออาชีพ ด้วยการรักษาจรรยาบรรณในวิชาชีพอย่างมั่นคง

นายชวินทร์ ลาภพิทักษ์พงษ์

2nd Gen
หัวหน้าสำนักงาน

Since 1973

Present

สำนักงานถนอมศักดิ์
ทนายความและการบัญชี

ปัจจุบันตั้งอยู่ที่ เลขที่ 44,46,48,50 ซอยพัฒนาการ 64 ถนนพัฒนาการ แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250 โทรศัพท์ 02-722 0429 – 31 โทรสาร 02-7221169 มือถือ 081-20-77-999 ,089-776-4545

สำนักงานถนอมศักดิ์่ทนายความและการบัญชี เป็นสำนักงานที่ก่อตั้งมายาวนานเกือบ 50 ปี เดิมตั้งอยู่ที่ 1103/32 ซอยเพชรบุรี 31(จารุรัตน์) ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร ต่อมาต้นปี พ.ศ.2554 ได้ย้ายสำนักงาน มาอยู่ที่ ถนนพัฒนาการ ปัจจุบันยังคงให้บริการที่ปรึกษากฎหมาย รับว่าความทั่วราชอาณาจักรโดยทนายความชั้นหนึ่ง และบริการ รับทำบัญชี สอบบัญชีและงานจดทะเบียนต่างๆ

ผู้ก่อตั้งแรกเริ่มคือ นายถนอมศักดิ์ ลาภพิทักษ์พงษ์ ทนายความอาวุโส (ปัจจุบันเสียชีวิต) และที่ปรึกษาอาวุโส คือ นายบุญลือ บุญมายน ผู้ดำเนินกิจการสืบทอดต่อมา คือ นายชวินทร์ ลาภพิทักษ์พงษ์ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งหัวหน้าสำนักงาน มีประสบการณ์ในวิชาชีพทนายความ มามากกว่า 30 ปี ได้ทำการว่าความให้กับบริษัทต่าง ๆ อาทิเช่น บริษัท ทางด่วนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) บริษัท เนชั่นมัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) บริษัท อีสเทิร์น ซีบอร์ด อืนดัสเตรียล เอสเตท (ระยอง) จำกัด เป็นต้น

Get in Touch

นัดหมายปรึกษาฟรี

Add us on Line to book a consultation with Director Chawin.
Reply within 1 hour during business hours.

สำนักงานถนอมศักดิ์ทนายความและการบัญชี

44 46,48,50 ซอยพัฒนาการ 64 แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250

เบอร์โทรศัพท์

66+ 089-776-4545

อีเมล

support@tanormsak.co.th

ไลน์