กฎหมายครอบครัว

5/5

รีวิวจากลูกค้าของเรา

กัลยมน โอสถานนท์
กัลยมน โอสถานนท์
2023-03-29
ทุกครั้งที่ต้องการที่ปรึกษาและคำแนะนำทางด้านกฎหมายและบัญชี ครอบครัวไว้วางใจขอคำปรึกษาและคำแนะนำจากสำนักงานถนอมศักดิ์ทนายความและการบัญชีมาโดยตลอด เพราะทนายความเจ้าของสำนักงาน หรือ คุณชวินทร์ ลาภพิทักษ์พงษ์ เป็นทนายความที่มีประสบการณ์ทั้งด้านกฎหมายและบัญชี ดังนั้น ทุกครั้งที่ได้ปรึกษากับคุณชวินทร์ จึงทำให้เรามีความมั่นใจว่า เราได้รับข้อมูล คำแนะนำที่ถูกต้องและเป็นประโยชน์แก่ตัวเราเสมอ ไม่เฉพาะแค่ คุณชวินทร์ ซึ่งเป็นทนายความที่มากประสบการณ์ แต่ยังรวมถึงทนายความอาวุโสท่านอื่นในสำนักงานอย่าง คุณอิศเรศ ทองคำ ด้วย ซึ่งเคยทำคดีคำร้องขอให้กับครอบครัวของเรามาก่อน การทำงานที่เป็นระบบ ใส่ใจ และมีความละเอียด ทำให้ครอบครัวของเราตั้งแต่รุ่นคุณปู่สู่รุ่นหลาน ไว้วางใจขอคำปรึกษาจากทนายความผู้มีประสบการณ์ของสำนักงานฯ และทุกครั้งที่มีใครสอบถามเพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับสำนักงานกฎหมาย ก็จะไม่ลังเลใจเลยที่จะแนะนำให้เข้ารับคำปรึกษากับสำนักงานแห่งนี้ค่ะ
Brown Br
Brown Br
2023-02-28
ทีมทนายให้คำปรึกษาและคำแนะนำดีมากครับ ช่วยให้เตรียมตัวเตรียมข้อมุลให้อย่างครบถ้วน ทำให้เรื่องจบได้ตามที่คาดหวังไว้ครับ ถ้ามีงานที่ต้องใช้ทีมทนายที่ไว้ใจได้คงต้องคิดถึง สนง ถมอมศักดิ์ก่อนเลยครับ
Pa-Em Jaiarlee
Pa-Em Jaiarlee
2023-02-06
ให้คำปรึกษาได้ดีมากครับ เจ้าหน้าที่ทั้งคุณชวิน (ทนายความ) และคุณญา (ผู้ช่วย) ให้ความช่วยเหลือและสนใจลูกความดีตลอดครับ การตอบคำถามต่างๆที่เร่งด่วนเล็กๆน้อยๆ ผ่านแอมินในไลน์ก็ทำได้รวดเร็วมากครับ ราคาค่าบริการก็เป็นราคาที่ค่อนข้าง Fair กับการให้บริการเช่นกันครับ ถ้าเกิดมีปัญหาอะไรเกี่ยวกับกฎหมายอีก จะกลับมาใช้บริการอีกครั้งแน่นอนครับ
ประภาวัลย์ อัครโชติวิทย์
ประภาวัลย์ อัครโชติวิทย์
2022-10-14
คุณชวินทร์ เป็นทนายให้คำปรึกษาและแนะนำ สิ่งที่ถูกต้องและอธิบายโดยมีเหตุ มีผลให้เราเข้าใจง่ายคะ ไม่ผิดหวังที่ใช้บริการคะ
CHUTIKAN CHAMNAEKWONG
CHUTIKAN CHAMNAEKWONG
2022-08-22
คุณทนายความอธิบายได้ชัดเจน พูดคุยง่ายเป็นกันเอง ตอบข้อสงสัยต่างๆ ได้ดี แนะนำเลยค่ะ
OrnGorn Thanachollagorn
OrnGorn Thanachollagorn
2022-04-30
ทีมงานทุกคนของสำนักงานทนายที่นี่มืออาชีพและให้บริการดีที่สุดตั้งแต่เคยเจอมาเลยค่ะ ตั้งแต่พนักงานรับโทรศัพท์ admin ใน Line จนถึงคุณทนายชวินท์ที่เป็นทนายอาวุโส มีประสบการณ์มาก อธิบายข้อกฎหมายได้อย่างดี ชวยรักษาผลประโยชน์ของลูกความ เป็นมิตร ทำให้รู้สึกสบายใจและมั่นใจที่จะปรึกษาคดี แนะนำที่นี่ที่เดียวเลยค่ะ
พีระพงษ์ เชื้อทอง
พีระพงษ์ เชื้อทอง
2022-03-21
ทนายชวินทร์ให้คำปรึกษาได้ดีมาก เป็นกันเองกับลูกความ จากข้อมูลที่ได้ปรึกษาหารือกัน รวมถึงการแนะนำที่ดี มีความชัดเจน แจ่มแจ้ง คลายทุกข์ไปหลายเปาะเลยครับ ^^

Why work with us?

Experienced

Our firm has been operating for over 50 years

Fair Price

Result based pricing with reasonable rate

Tanormsak Network

Tanormsak network spanning all over Thailand

ตัวอย่างบริการของเรา

คดีฟ้องเพื่อหย่า

การฟ้องร้องคดีฟ้องหย่า ทนายความของเรามีประสบการณ์มากมายด้านกฎหมายครอบครัว พร้อมให้คำปรึกษา ด้วยความเชี่ยวชาญและด้วยความเข้าใจตลอดขั้นตอนการหย่า เราพร้อมให้คำปรึกษาและช่วยเหลือหาทางเลือกที่ดีที่สุดบนพื้นฐานตามความเป็นจริงสำหรับคุณ เรามุ่งมั่นที่จะแก้ปัญหาและพร้อมพาคุณก้าวผ่านอุปสรรคในทุกขั้นตอน เพื่อหาทางออกที่เป็นธรรมที่สุด

คดีฟ้องเพื่อหย่าคู่สมรสต่างชาติ

ที่สำนักงานกฎหมายถนอมศักดิ์ ทนายความของเราเชี่ยวชาญการทำคดีฟ้องหย่าที่เกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติ ไม่ว่าคุณจะเป็นชาวต่างชาติหรือเป็นคนไทยที่แต่งงานกับชาวต่างชาติ (บุคคลที่ไม่มีสัญชาติไทย) โดยจดทะเบียนสมรสในประเทศไทยหรือจดทะเบียนสมรสในต่างประเทศ สำนักงานของเรามีความเชี่ยวชาญและมีเครือข่ายทนายความที่พร้อมให้ความช่วยเหลือคุณทุกขั้นตอน ในกรณีที่การสมรสเกิดขึ้นในต่างประเทศ เราเข้าใจประเด็นที่มีความพิเศษและซับซ้อนของข้อกฎหมายคดีฟ้องหย่าต่างชาติ โดยทีมงานของเราพร้อมให้คำปรึกษาด้วยความเข้าใจ เรารับฟังความกังวลของคุณโดยคำนึงถึงประเด็นทางวัฒนธรรม เขตอำนาจศาล และความแตกต่างของภาษา ซึ่งเกิดขึ้นได้ในคดีฟ้องหย่าต่างชาติ ทนายความของเราเชี่ยวชาญกฎหมายครอบครัวต่างประเทศและมีประสบการณ์ทำงานให้กับลูกความมาแล้วมากมาย เราพร้อมทำงานอย่างมุ่งมั่นเพื่อปกป้องสิทธิประโยชน์ของคุณตลอดขั้นตอนการหย่าร้างเพื่อหาทางออกที่เป็นธรรมที่สุดสำหรับคุณ ในกรณีที่การหย่าร้างเกิดขึ้นในต่างประเทศ เครือข่ายทนายความต่างชาติของเราพร้อมให้คำปรึกษาประเด็นทางกฎหมายอย่างรอบด้าน เราสามารถประสานงานกับนักกฎหมายในต่างประเทศเพื่อให้มั่นใจว่าประเด็นทางกฎหมายได้รับการแก้ปัญหาทุกด้านและสิทธิของคุณได้รับการคุ้มครองในต่างประเทศ

คดีฟ้องบุคคลที่ 3 ที่เข้ามาข้องเกี่ยวทำให้ชีวิตครอบครัวคุณเสียหาย (ชู้)

สามีภรรยาที่จดทะเบียนสมรสกันโดยชอบด้วยกฎหมาย สามารถดำเนินคดีฟ้อง ชายชู้ หญิงชู้ได้ตามประมวลกฎหมายแพ่งและพาณิชย์ โดยต้องมีหลักฐานสำคัญ คือการที่สามีหรือภรรยาและชายชู้หรือหญิงชู้ นั้นออกสังคมกันอย่างเปิดเผย มีหลักฐานสื่อพฤติกรรมการทำชู้ เช่น รูปถ่าย คลิปวิดีโอ แชทข้อความบ่งบอกอย่างชัดเจน โดยคดีความฟ้องชู้มีอายุความ 1 ปี ต้องฟ้องภายใน 1 ปี นับแต่รู้ชัดว่าสามีหรือภรรยามีชู้ หากท่านไม่อยากตบตีราวีกับพวกชู้ ท่านสามารถใช้สิทธิตามกฎหมายฟ้องเรียกค่าเสียหายจากชายชู้หรือหญิงชู้ได้ ฐานที่ทำให้เกิดความเสียหายแก่ตัวท่านและครอบครัว แม้ท่านจะถูกกระทำให้ช้ำใจ แต่ท่านก็ยังไม่อยากเลือกที่จะฟ้องหย่ากับสามีหรือภรรยา จากการที่พวกเขาเหล่านั้นนอกใจ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลเรื่องความรัก บุตรและครอบครัว หรือสถานะทางสังคม ทางเศรษฐกิจ หรืออะไรก็ตาม ท่านเลือกที่จะอดทนอดกลั้นเอาไว้ เราเข้าใจความรู้สึกและความกังวลของท่าน ปรึกษาเราเถอะครับ สำนักงานของเรามีประสบการณ์มากมายในคดีฟ้องชู้ ฟ้องเรียกค่าเสียหาย ค่าสินไหมทดแทนจาก ชายชู้ หรือ หญิงชู้ หรือในกรณีที่ท่านถูกกล่าวหาว่าเป็นชู้ จากเหล่าชายหญิงที่มากไปด้วยความหึงหวง ซึ่งสร้างความเสียหายแก่ชื่อเสียงของท่าน ปรึกษาเราเพื่อเรียกร้องค่าเสียหายให้กับตัวท่านเอง ทนายความของเรามีความชำนาญและประสบการณ์คดีฟ้องชู้พร้อมที่จะทุ่มเทในการดำเนิดคดีกับเหล่าชายชู้หญิงชู้ให้ถึงที่สุด เราจะเป็นทนายความ เรียกร้องความเป็นธรรมให้ท่าน อย่าปล่อยให้เหล่าชู้ลอยนวล

อำนาจปกครองบุตรผู้เยาว์,ข้อตกลงการเยี่ยมบุตร

เมื่อพูดถึงสวัสดิภาพของบุตร ผู้เยาว์ อำนาจปกครองและข้อตกลงการเยี่ยมบุตรเป็นประเด็นที่สำคัญอย่างยิ่ง ทีมกฎหมายครอบครัวของเรามีประสบการณ์เกี่ยวกับการตกลงอำนาจปกครองบุตร ร้องแต่งตั้งผู้ปกครองบุตรโดยคำนึงถึงประโยชน์ของเด็กเป็นสำคัญ ขณะเดียวกันก็พิจารณาถึงความต้องการและความกังวลของคุณด้วย

**ให้เราได้เป็นตัวแทนในการเจรจาไกล่เกลี่ยข้อพิพาทเกี่ยวกับอำนาจปกครองบุตรเพื่อให้ได้ข้อตกลงที่เป็นธรรม ใช้บังคับได้จริงและเกิดประโยชน์ต่อตัวเด็กมากที่สุด ประโยชน์ของเด็กคือความสำคัญของเรา

คดีฟ้องเรียกค่าเลี้ยงดูบุตร

การสร้างความมั่นคงทางการเงินให้กับบุตรเป็นสิ่งสำคัญ ทนายความของเราเชี่ยวชาญคดีฟ้องเรียกค่าเลี้ยงดูบุตร การคำนวณค่าเลี้ยงดู การบังคับตามข้อตกลง เรามุ่งมั่นทำงานอย่างเต็มที่เพื่อปกป้องสิทธิของเด็ก มั่นใจได้ว่าเด็กได้รับการสนับสนุนทางการเงินอย่างเหมาะสม

คดีฟ้องขอให้รับเด็กเป็นบุตร

การไกล่เกลี่ยข้อพิพาทในคดีฟ้องขอให้รับเด็กเป็นบุตรเป็นพื้นฐานของสิทธิและความรับผิดชอบของบิดามารดา ทนายความกฎหมายครอบครัวของเรามีประสบการณ์ในคดีฟ้องขอให้รับเด็กเป็นบุตรและให้คำปรึกษาเพื่อคุ้มครองประโยชน์ของคุณและบุตร

**เราพร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับประเด็นข้อกฎหมายที่ซับซ้อน ยื่นฟ้องคดีขอให้รับเด็กเป็นบุตร และช่วยให้คุณเข้าใจถึงสิทธิและหน้าที่ที่มาพร้อมกัน เชื่อมั่นให้เราได้เป็นทนายความปกป้องสิทธิของบิดามารดาและหาทางออกที่เป็นธรรมสำหรับคุณ

สัญญาก่อนสมรสและหลังสมรส

การวางแผนการเงินในอนาคตของคุณเป็นสิ่งสำคัญในการทำให้คุณมีอิสรภาพทางการเงิน ทนายความที่เชี่ยวชาญกฎหมายครอบครัวของเราพร้อมช่วยร่างและตรวจร่างสัญญาก่อนสมรสและหลังสมรส ซึ่งกำหนดข้อตกลงทางการเงินและหน้าที่ของคู่สมรส เราร่างสัญญาโดยพิจารณาอย่างละเอียดรอบคอบและให้ความสำคัญกับความต้องการของคุณ เพื่อให้เกิดความชัดเจน ลดความขัดแย้งที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต ปกป้องทรัพย์สินของคุณ **ให้เราได้เป็นผู้ช่วยวางรากฐานที่มั่นคงสำหรับเป้าหมายในอนาคตของคุณร่วมกัน

การเรียกร้องค่าเลี้ยงดูหรือการสนับสนุนของคู่สมรส

หากคุณต้องการเรียกร้องหรือคุ้มครองสิทธิในค่าเลี้ยงดูของคู่สมรส ทนายความของเราเชี่ยวชาญกฎหมายครอบครัวและพร้อมช่วยเหลือคุณ เราเข้าใจความยุ่งยากในการกำหนดค่าเลี้ยงดูและหาทางออกที่ดีที่สุดไม่ว่าคุณต้องการการสนับสนุนทางการเงินหรือต้องการคัดค้านข้อเรียกร้องที่ไม่เป็นธรรม เราพร้อมเป็นตัวแทนและเจรจาให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจที่สุดเพื่อปกป้องผลประโยชน์ของคุณ

**ให้เราได้ช่วยคุณผ่านกระบวนการทางกฎหมาย ทนายความเจรจาข้อตกลงที่เป็นธรรมให้กับคุณและบุตร

ความรุนแรงในครอบครัวและคำสั่งห้ามของศาล

หากคุณและคนรักของคุณกำลังเผชิญกับความรุนแรงในครอบครัว การป้องกันไม่ให้เกิดความรุนแรงในครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ทีมกฎหมายของเราเข้าใจความอ่อนไหวของสถานการณ์เช่นนี้และสร้างสภาพแวดล้อมที่ช่วยให้คุณรู้สึกปลอดภัยและได้รับการสนับสนุน พร้อมทั้งให้คำปรึกษาในการร้องขอคำสั่งศาลเพื่อสวัสดิภาพและความปลอดภัยของคุณ การปกป้องคุณเป็นเป้าหมายหลักของเราและเรามุ่งมั่นช่วยเหลือคุณในการดำเนินการตามขั้นตอนทางกฎหมายด้วยความเข้าใจ

การรับบุตรบุญธรรมและการตั้งผู้ปกครอง

ขั้นตอนการรับบุตรบุญธรรมและการตั้งผู้ปกครองมีความซับซ้อนอย่างยิ่ง ทนายความของเราเข้าใจและให้คำปรึกษาเพื่อให้คุณผ่านขั้นตอนดังกล่าวโดยปฏิบัติตามเงื่อนไขทางกฎหมายทุกขั้นตอน และคำนึงถึงการคุ้มครองสิทธิของเด็ก เราพร้อมให้บริการสำหรับคุณโดยเฉพาะ และให้คำปรึกษาทางกฎหมายเพื่อสร้างครอบครัวที่อบอุ่นและปลอดภัยไม่ว่าคุณกำลังต้องการรับบุตรบุญธรรมหรือตั้งผู้ปกครองบุตร

สำนักงานถนอมศักดิ์ทนายความและการบัญชี

จากประสบการณ์การทำงานจากรุ่นพ่อสู่ลูก ตลอดเวลามากกว่า 50ปี ทำให้สำนักงานของเราบ่มเพาะประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในด้าน กฎหมายและการทำงาน การแก้ไขปัญหาต่างๆในแง่กฎหมาย รวมทั้งมิติในแง่ปัญหาทางปฎิบัติงาน ทำให้สำนักงานเราเป็นองค์กรที่ช่วยเหลือลูกความที่ประสบปัญหาได้รับความเดือดร้อน หรือไม่ได้รับความเป็นธรรม และทำให้คลี่คลายปัญหาหรือประสบความสำเร็จ จนได้รับความไว้วางใจจากลุกค้ามากมาย

Experienced

Our firm has been operating for over 50 years

Fair Price

Result based pricing with reasonable rate

Tanormsak Network

Tanormsak network spanning all over Thailand

Play Video

ได้รับความไว้วางใจจาก

เหล่าลูกค้ากิตติกิตติมศักดิ์

fameline
kbank
landy
nation
pr
wha

ด้วยความมุ่งมั่นใส่ใจของหัวหน้าสำนักงาน ผสานกับความตั้งใจและความกระตือรือร้นจากทีมทนายที่รักในวิชาชีพทุกคน โดยการทำงานร่วมกันเป็นทีม ผ่านการประชุมปรึกษาหารือและวางแผนงานอย่างละเอียด ผนึกกำลังสติปัญญาและประสบการณ์ อย่างมืออาชีพ เพื่อหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับลูกความแต่ละท่าน ทำให้เกิดความสำเร็จในคดีความมากมายตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ได้สร้างความน่าเชื่อถือ ความประทับใจ และความไว้วางใจ ให้กับลูกความจำนวนมาก นำมาซึ่งชื่อเสียงอันดีงามจากรุ่นสู่รุ่น

การแก้ไขปัญหาและหาคำตอบให้กับลูกความ คือ งานของเรา เราสร้างมาตรฐานการให้บริการอย่างมืออาชีพ ด้วยการรักษาจรรยาบรรณในวิชาชีพอย่างมั่นคง

นายชวินทร์ ลาภพิทักษ์พงษ์

2nd Gen
หัวหน้าสำนักงาน

Since 1973

Present

สำนักงานถนอมศักดิ์
ทนายความและการบัญชี

ปัจจุบันตั้งอยู่ที่ เลขที่ 44,46,48,50 ซอยพัฒนาการ 64 ถนนพัฒนาการ แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250 โทรศัพท์ 02-722 0429 – 31 โทรสาร 02-7221169 มือถือ 081-20-77-999 ,089-776-4545

สำนักงานถนอมศักดิ์่ทนายความและการบัญชี เป็นสำนักงานที่ก่อตั้งมายาวนานเกือบ 50 ปี เดิมตั้งอยู่ที่ 1103/32 ซอยเพชรบุรี 31(จารุรัตน์) ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร ต่อมาต้นปี พ.ศ.2554 ได้ย้ายสำนักงาน มาอยู่ที่ ถนนพัฒนาการ ปัจจุบันยังคงให้บริการที่ปรึกษากฎหมาย รับว่าความทั่วราชอาณาจักรโดยทนายความชั้นหนึ่ง และบริการ รับทำบัญชี สอบบัญชีและงานจดทะเบียนต่างๆ

ผู้ก่อตั้งแรกเริ่มคือ นายถนอมศักดิ์ ลาภพิทักษ์พงษ์ ทนายความอาวุโส (ปัจจุบันเสียชีวิต) และที่ปรึกษาอาวุโส คือ นายบุญลือ บุญมายน ผู้ดำเนินกิจการสืบทอดต่อมา คือ นายชวินทร์ ลาภพิทักษ์พงษ์ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งหัวหน้าสำนักงาน มีประสบการณ์ในวิชาชีพทนายความ มามากกว่า 30 ปี ได้ทำการว่าความให้กับบริษัทต่าง ๆ อาทิเช่น บริษัท ทางด่วนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) บริษัท เนชั่นมัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) บริษัท อีสเทิร์น ซีบอร์ด อืนดัสเตรียล เอสเตท (ระยอง) จำกัด เป็นต้น

Get in Touch

นัดหมายปรึกษาฟรี

Add us on Line to book a consultation with Director Chawin.
Reply within 1 hour during business hours.

สำนักงานถนอมศักดิ์ทนายความและการบัญชี

44 46,48,50 ซอยพัฒนาการ 64 แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250

เบอร์โทรศัพท์

66+ 089-776-4545

อีเมล

support@tanormsak.co.th

ไลน์