กฎหมายเกี่ยวกับทรัพย์สินทางปัญญา

5/5

รีวิวจากลูกค้าของเรา

กัลยมน โอสถานนท์
กัลยมน โอสถานนท์
2023-03-29
ทุกครั้งที่ต้องการที่ปรึกษาและคำแนะนำทางด้านกฎหมายและบัญชี ครอบครัวไว้วางใจขอคำปรึกษาและคำแนะนำจากสำนักงานถนอมศักดิ์ทนายความและการบัญชีมาโดยตลอด เพราะทนายความเจ้าของสำนักงาน หรือ คุณชวินทร์ ลาภพิทักษ์พงษ์ เป็นทนายความที่มีประสบการณ์ทั้งด้านกฎหมายและบัญชี ดังนั้น ทุกครั้งที่ได้ปรึกษากับคุณชวินทร์ จึงทำให้เรามีความมั่นใจว่า เราได้รับข้อมูล คำแนะนำที่ถูกต้องและเป็นประโยชน์แก่ตัวเราเสมอ ไม่เฉพาะแค่ คุณชวินทร์ ซึ่งเป็นทนายความที่มากประสบการณ์ แต่ยังรวมถึงทนายความอาวุโสท่านอื่นในสำนักงานอย่าง คุณอิศเรศ ทองคำ ด้วย ซึ่งเคยทำคดีคำร้องขอให้กับครอบครัวของเรามาก่อน การทำงานที่เป็นระบบ ใส่ใจ และมีความละเอียด ทำให้ครอบครัวของเราตั้งแต่รุ่นคุณปู่สู่รุ่นหลาน ไว้วางใจขอคำปรึกษาจากทนายความผู้มีประสบการณ์ของสำนักงานฯ และทุกครั้งที่มีใครสอบถามเพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับสำนักงานกฎหมาย ก็จะไม่ลังเลใจเลยที่จะแนะนำให้เข้ารับคำปรึกษากับสำนักงานแห่งนี้ค่ะ
Brown Br
Brown Br
2023-02-28
ทีมทนายให้คำปรึกษาและคำแนะนำดีมากครับ ช่วยให้เตรียมตัวเตรียมข้อมุลให้อย่างครบถ้วน ทำให้เรื่องจบได้ตามที่คาดหวังไว้ครับ ถ้ามีงานที่ต้องใช้ทีมทนายที่ไว้ใจได้คงต้องคิดถึง สนง ถมอมศักดิ์ก่อนเลยครับ
Pa-Em Jaiarlee
Pa-Em Jaiarlee
2023-02-06
ให้คำปรึกษาได้ดีมากครับ เจ้าหน้าที่ทั้งคุณชวิน (ทนายความ) และคุณญา (ผู้ช่วย) ให้ความช่วยเหลือและสนใจลูกความดีตลอดครับ การตอบคำถามต่างๆที่เร่งด่วนเล็กๆน้อยๆ ผ่านแอมินในไลน์ก็ทำได้รวดเร็วมากครับ ราคาค่าบริการก็เป็นราคาที่ค่อนข้าง Fair กับการให้บริการเช่นกันครับ ถ้าเกิดมีปัญหาอะไรเกี่ยวกับกฎหมายอีก จะกลับมาใช้บริการอีกครั้งแน่นอนครับ
ประภาวัลย์ อัครโชติวิทย์
ประภาวัลย์ อัครโชติวิทย์
2022-10-14
คุณชวินทร์ เป็นทนายให้คำปรึกษาและแนะนำ สิ่งที่ถูกต้องและอธิบายโดยมีเหตุ มีผลให้เราเข้าใจง่ายคะ ไม่ผิดหวังที่ใช้บริการคะ
CHUTIKAN CHAMNAEKWONG
CHUTIKAN CHAMNAEKWONG
2022-08-22
คุณทนายความอธิบายได้ชัดเจน พูดคุยง่ายเป็นกันเอง ตอบข้อสงสัยต่างๆ ได้ดี แนะนำเลยค่ะ
OrnGorn Thanachollagorn
OrnGorn Thanachollagorn
2022-04-30
ทีมงานทุกคนของสำนักงานทนายที่นี่มืออาชีพและให้บริการดีที่สุดตั้งแต่เคยเจอมาเลยค่ะ ตั้งแต่พนักงานรับโทรศัพท์ admin ใน Line จนถึงคุณทนายชวินท์ที่เป็นทนายอาวุโส มีประสบการณ์มาก อธิบายข้อกฎหมายได้อย่างดี ชวยรักษาผลประโยชน์ของลูกความ เป็นมิตร ทำให้รู้สึกสบายใจและมั่นใจที่จะปรึกษาคดี แนะนำที่นี่ที่เดียวเลยค่ะ
พีระพงษ์ เชื้อทอง
พีระพงษ์ เชื้อทอง
2022-03-21
ทนายชวินทร์ให้คำปรึกษาได้ดีมาก เป็นกันเองกับลูกความ จากข้อมูลที่ได้ปรึกษาหารือกัน รวมถึงการแนะนำที่ดี มีความชัดเจน แจ่มแจ้ง คลายทุกข์ไปหลายเปาะเลยครับ ^^

Why work with us?

Experienced

Our firm has been operating for over 50 years

Fair Price

Result based pricing with reasonable rate

Tanormsak Network

Tanormsak network spanning all over Thailand

ตัวอย่างบริการของเรา

การจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าและลิขสิทธิ์

ทนายความของเรามีประสบการณ์ในการช่วยคุณจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าและลิขสิทธิ์ พร้อมทั้งดำเนินการเพื่อคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาของคุณ การจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าและลิขสิทธิ์จะช่วยสร้างความมั่นคงให้กับสินค้า การคิดค้น และงานสร้างสรรค์ของคุณ พร้อมทั้งวางรากฐานทางการตลาดด้วยสิทธิแต่เพียงผู้เดียวในสินค้าและการคิดค้นของคุณ

การยื่นคำขอรับสิทธิบัตรและการฟ้องคดีสิทธิบัตร

สำหรับนักออกแบบที่ต้องการยื่นคำขอรับสิทธิบัตร เราให้บริการยื่นคำขอรับสิทธิบัตรและดำเนินคดีเกี่ยวกับสิทธิบัตร ทนายความของเราให้คำปรึกษาขั้นตอนตามกฎหมายสิทธิบัตรเพื่อให้มั่นใจว่าผลงานการคิดค้นของคุณได้รับความคุ้มครองตามกฎหมาย เมื่อจดทะเบียนสิทธิบัตรแล้ว คุณจะได้รับสิทธิแต่เพียงผู้เดียวในผลงานความคิดสร้างสรรค์ของคุณซึ่งช่วยให้คุณได้เปรียบในตลาดการแข่งขันทางการค้า

ความตกลงและการอนุญาตให้ใช้ทรัพย์สินทางปัญญา

เราเข้าใจถึงความสำคัญของการแปลงทรัพย์สินทางปัญญาเพื่อประโยชน์ทางการค้าและเพิ่มมูลค่าอย่างสูงสุดเท่าที่จะทำได้ ทีมงานของเราช่วยคุณร่างข้อตกลงการอนุญาตให้ใช้ทรัพย์สินทางปัญญาและเจรจาต่อรองเพื่อให้ได้ข้อตกลงที่ช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการใช้ทรัพย์สินทางปัญญาดังกล่าว ซึ่งจะช่วยสร้างรายได้และคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาของคุณ

การคุ้มครองความลับทางการค้า

การคุ้มครองความลับทางการค้าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับความสำเร็จทางธุรกิจของคุณ ทนายความของเรามีประสบการณ์ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการคุ้มครองความลับทางการค้าของคุณ รวมทั้งร่างข้อตกลงรักษาความลับและช่วยวางระบบงานภายในองค์กรของคุณ เมื่อความลับทางการค้าของคุณได้รับความคุ้มครอง คุณสามารถแข่งขันทางการค้าได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องกังวลว่าความลับจะถูกเปิดเผยอีกต่อไป

สัญญาและกฎหมายเกี่ยวกับอุตสาหกรรมสื่อและบันเทิง

ทนายความของเราให้คำปรึกษาทางกฎหมายกับลูกค้าในวงการสื่อและบันเทิง ด้วยการช่วยร่างและเจรจาสัญญาเพื่อคุ้มครองสิทธิของคุณตามข้อตกลงต่าง ๆ ในวงการบันเทิง ไม่ว่าคุณจะเป็นศิลปิน ผู้ผลิต หรือผู้จัดจำหน่าย เรามีความเชี่ยวชาญและพร้อมช่วยดำเนินการทางกฎหมายเกี่ยวกับสื่อและบันเทิงให้กับคุณ

การอนุญาตให้ใช้และการโอนสิทธิในเทคโนโลยี

หากคุณกำลังต้องการโอนสิทธิในเทคโนโลยีหรือต้องการอนุญาตให้บุคคลอื่นใช้สิทธิในเทคโนโลยีของคุณ ทนายความของเรามีประสบการณ์ให้คำปรึกษาในการเจรจาและร่างข้อตกลงการโอนและการอนุญาตให้ใช้สิทธิในเทคโนโลยี เรามั่นใจว่าสิทธิของคุณจะได้รับความคุ้มครองพร้อมทั้งช่วยคุณสร้างรายได้จากผลงานสร้างสรรค์ทางเทคโนโลยีของคุณ

สำนักงานถนอมศักดิ์ทนายความและการบัญชี

จากประสบการณ์การทำงานจากรุ่นพ่อสู่ลูก ตลอดเวลามากกว่า 50ปี ทำให้สำนักงานของเราบ่มเพาะประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในด้าน กฎหมายและการทำงาน การแก้ไขปัญหาต่างๆในแง่กฎหมาย รวมทั้งมิติในแง่ปัญหาทางปฎิบัติงาน ทำให้สำนักงานเราเป็นองค์กรที่ช่วยเหลือลูกความที่ประสบปัญหาได้รับความเดือดร้อน หรือไม่ได้รับความเป็นธรรม และทำให้คลี่คลายปัญหาหรือประสบความสำเร็จ จนได้รับความไว้วางใจจากลุกค้ามากมาย

Experienced

Our firm has been operating for over 50 years

Fair Price

Result based pricing with reasonable rate

Tanormsak Network

Tanormsak network spanning all over Thailand

Play Video

ได้รับความไว้วางใจจาก

เหล่าลูกค้ากิตติกิตติมศักดิ์

fameline
kbank
landy
nation
pr
wha

ด้วยความมุ่งมั่นใส่ใจของหัวหน้าสำนักงาน ผสานกับความตั้งใจและความกระตือรือร้นจากทีมทนายที่รักในวิชาชีพทุกคน โดยการทำงานร่วมกันเป็นทีม ผ่านการประชุมปรึกษาหารือและวางแผนงานอย่างละเอียด ผนึกกำลังสติปัญญาและประสบการณ์ อย่างมืออาชีพ เพื่อหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับลูกความแต่ละท่าน ทำให้เกิดความสำเร็จในคดีความมากมายตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ได้สร้างความน่าเชื่อถือ ความประทับใจ และความไว้วางใจ ให้กับลูกความจำนวนมาก นำมาซึ่งชื่อเสียงอันดีงามจากรุ่นสู่รุ่น

การแก้ไขปัญหาและหาคำตอบให้กับลูกความ คือ งานของเรา เราสร้างมาตรฐานการให้บริการอย่างมืออาชีพ ด้วยการรักษาจรรยาบรรณในวิชาชีพอย่างมั่นคง

นายชวินทร์ ลาภพิทักษ์พงษ์

2nd Gen
หัวหน้าสำนักงาน

Since 1973

Present

สำนักงานถนอมศักดิ์
ทนายความและการบัญชี

ปัจจุบันตั้งอยู่ที่ เลขที่ 44,46,48,50 ซอยพัฒนาการ 64 ถนนพัฒนาการ แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250 โทรศัพท์ 02-722 0429 – 31 โทรสาร 02-7221169 มือถือ 081-20-77-999 ,089-776-4545

สำนักงานถนอมศักดิ์่ทนายความและการบัญชี เป็นสำนักงานที่ก่อตั้งมายาวนานเกือบ 50 ปี เดิมตั้งอยู่ที่ 1103/32 ซอยเพชรบุรี 31(จารุรัตน์) ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร ต่อมาต้นปี พ.ศ.2554 ได้ย้ายสำนักงาน มาอยู่ที่ ถนนพัฒนาการ ปัจจุบันยังคงให้บริการที่ปรึกษากฎหมาย รับว่าความทั่วราชอาณาจักรโดยทนายความชั้นหนึ่ง และบริการ รับทำบัญชี สอบบัญชีและงานจดทะเบียนต่างๆ

ผู้ก่อตั้งแรกเริ่มคือ นายถนอมศักดิ์ ลาภพิทักษ์พงษ์ ทนายความอาวุโส (ปัจจุบันเสียชีวิต) และที่ปรึกษาอาวุโส คือ นายบุญลือ บุญมายน ผู้ดำเนินกิจการสืบทอดต่อมา คือ นายชวินทร์ ลาภพิทักษ์พงษ์ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งหัวหน้าสำนักงาน มีประสบการณ์ในวิชาชีพทนายความ มามากกว่า 30 ปี ได้ทำการว่าความให้กับบริษัทต่าง ๆ อาทิเช่น บริษัท ทางด่วนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) บริษัท เนชั่นมัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) บริษัท อีสเทิร์น ซีบอร์ด อืนดัสเตรียล เอสเตท (ระยอง) จำกัด เป็นต้น

Get in Touch

นัดหมายปรึกษาฟรี

Add us on Line to book a consultation with Director Chawin.
Reply within 1 hour during business hours.

สำนักงานถนอมศักดิ์ทนายความและการบัญชี

44 46,48,50 ซอยพัฒนาการ 64 แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250

เบอร์โทรศัพท์

66+ 089-776-4545

อีเมล

support@tanormsak.co.th

ไลน์